Diễn giả
GIÁO SƯ CARLO BETTOCCHI

Trưởng Ban Nam khoa của Hội Tiết Niệu Châu Âu (ESAU)
Trưởng Đơn vị Nam khoa và Tạo hình cơ quan sinh dục, Khoa Khoa học Y tế và phẫu thuật, Đại học Foggia, Italy

Giáo sư Carlo Bettocchi là bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và chuyên gia trong các vấn đề rối loạn tình dục, hiếm muộn và phiền muộn giới.

Giáo sư Carlo Bettocchi là giáo sư Tiết niệu từ năm 2008. Sự nghiệp nghiên cứu và hoạt động lâm sàng của ông gắn với nhiều Khoa Tiết niệu tại châu Âu như: Bệnh viện Học thuật Maastricht, Hà Lan, Bệnh viện Middlesex UCLH và Bệnh viện King’s College, Vương quốc Anh. Từ năm 2015, ông cũng là bác sĩ phẫu thuật tại Trung tâm Phẫu thuật Quốc tế Sức khỏe Nam giới (MHISC) ở Geneve (Thụy Sĩ), một trung tâm lớn ở châu Âu về tạo hình cơ quan sinh dục nam.

Năm 2021, Ông đảm nhận vị trí Trưởng Đơn vị Nam khoa và Tạo hình cơ quan sinh dục, Khoa Khoa học Y tế và phẫu thuật tại Policlinico Riuniti, Đại học Foggia, Italy.

Giáo sư Bettocchi là tác giả của hơn 300 bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế. Ông là nhà phê bình của một số tạp chí khoa học quốc tế và giữ vai trò là nhà nghiên cứu chính của một số quy trình trong lĩnh vực tiết niệu nam khoa.

Ông là thành viên của hội đồng EAU về Hướng dẫn Suy sinh dục nam (2011-2018). Ông hiện là hành viên của hội đồng EAU về Hướng dẫn “Tình dục và Sức khỏe sinh sản” từ năm 2018.

Tháng 4/2024, ông được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Nam khoa của Hội Tiết Niệu Châu Âu (ESAU). Giáo sư Bettocchi từng là chủ tịch hội Y học giới tính châu Âu (ESSM) nhiệm kỳ (2020-2023).

Tại Khóa huấn luyện Nam khoa theo tiêu chuẩn châu Âu 2024, giáo sư Carlo Bettocchi sẽ trình bày một số chủ đề:

  • EAU: hướng dẫn chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm
  • Những điểm quan trọng của giải phẫu của dương vật cần được lưu ý khi phẫu thuật (phần 1)
  • Phẫu thuật điều trị Peyronie thực tế lâm sàng

Ban tổ chức Khóa đào tạo Nam khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu năm 2024 kính mời quý đồng nghiệp tham dự!