Thư chào đón

Kính gửi quý đồng nghiệp,

Thay mặt Hội Tiết Niệu Châu Âu (EAU) và Ban Tiết Niệu Nam Học Hội Tiết Niệu Châu Âu (ESAU), Hội Tiết Niệu-Thận Học Việt Nam (VUNA) và Bệnh viện Bình Dân, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý đồng nghiệp tham gia Khóa đào tạo Nam khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu do EAU/ESAU, VUNA và Bệnh viện Bình Dân phối hợp tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ ngày 12 đến 14 tháng 7 năm 2024.

Trọng tâm của EAU/ESAU là thúc đẩy giáo dục toàn cầu về nam khoa. Lĩnh vực tiết niệu này rất hấp dẫn, tập trung vào y học giới tính, vô sinh nam và nội tiết nam. Ban tổ chức đã xây dựng một chương trình khoa học hấp dẫn với sự tham gia của các chuyên gia của EAU/ESAU, VUNA và Bệnh viện Bình Dân. Khóa đào tạo này là cơ hội thuận lợi để trao đổi ý kiến ​​và kinh nghiệm về những tình huống lâm sàng phức tạp và những câu hỏi chưa được giải đáp hiện nay trong lĩnh vực nam khoa. Qua chương trình phẫu thuật thị phạm, video phẫu thuật và các bài giảng liên quan, quý đại biểu sẽ hiểu được cơ sở khoa học về nguyên nhân, điều trị bằng thuốc và phẫu thuật các sinh bệnh học đang thử thách các bác sĩ niệu-nam khoa lâm sàng.

Chúng tôi tự hào được đón tiếp các diễn giả khách mời từ EAU/ESAU, các chuyên gia nổi tiếng của VUNA, Bệnh viện Bình Dân và các chuyên gia quốc tế khác trong chương trình. Điểm nổi bật chính của Khóa đào tạo này là phiên “Gặp gỡ chuyên gia”, một cơ hội duy nhất để các bác sĩ tiết niệu-nam khoa trẻ gặp gỡ, đặt những câu hỏi quan trọng và nhận được những ý kiến có giá trị cho tương lai nghề nghiệp của các bác sĩ từ các chuyên gia EAU.

Khóa đào tạo Nam khoa tiêu chuẩn Châu Âu được tổ chức tại khách sạn New World, tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố trẻ, sôi động và nổi tiếng với tinh thần hiếu khách. Chúng tôi hi vọng, bên cạnh hoạt động học tập và trao đổi tại hội thảo, quý đồng nghiệp có thể dành thời gian để trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo của Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi rất vinh dự được mời bạn tham gia Khóa đào tạo Nam khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ ngày 12 đến 14 tháng 7 năm 2024.

Trân trọng,

Carlo Bettocchi
Trưởng Ban
Tiết Niệu Nam Học (EAU)
Jens Rassweiler
Đồng Chủ nhiệm
Khóa đào tạo
Nikolaos Sofikitis
Đồng Chủ nhiệm
Khóa đào tạo
Lê Đình Khánh
Chủ tịch Hội Tiết Niệu-Thận Học
Việt Nam (VUNA)
Trần Vĩnh Hưng
Giám đốc
Bệnh viện Bình Dân